Review Quán Nghiền Cafe Phố Trạm – 172 Cổ Linh

Quán Nghiền Cafe -Koiland vốn đã rất nổi tiếng khu vực Long Biên với không gian vô cùng rộng rãi thoáng đãng, cùng với hồ cá koi và không gian cà phê – sách vô cùng chill. Hôm nay AGUG đem tới cho quý bạn đọc một cơ sở mới mở của Nghiền, đó là quán Nghiền Cafe Phố Trạm – 172 Cổ Linh.

Nghiền Cafe Koiland
Nghiền Cafe KoiLand – đường Hồng Tiến. Ảnh: Thu Trangg

Thông tin cơ bản quán Nghiền Cafe Phố Trạm, Long Biên

  • Địa chỉ: 172 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội (ngõ 28 phố Trạm đi thẳng ra).
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 23:00.
  • Hotline Nghiền Cafe: 094 129 55 55.
  • Email Nghiền Cafe: daiduonggtsvn@gmail.com.
  • Khung giá: 25k – 50k.
  • Đỗ xe: có chỗ đỗ xe máy, ô-tô rộng rãi.
quán nghiền cafe phố trạm
Nghiền Cafe Phố Trạm

Đồ uống tại Nghiền Cafe Phố Trạm

Là cơ sở thứ 16 trong hệ thống Nghiền Cafe toàn Hà Nội, menu của quán cũng tương tự như những cơ sở khác. Quán phục vụ các loại cafe truyền thống: nâu, đen, bạc xỉu, nâu Nha Trang, Sài Gòn, tới cafe phong cách hiện đại: Espresso, Americano, Đà Lạt, Bạc xỉu kem sữa, Bạc xỉu hạnh nhân. Các loại trà, trà hoa quả, kem, sữa, nước ép, sinh tố, sữa chua, đá xay, bánh ngọt.

AGUG order 2 cốc sinh tố bơ, 1 trà sữa, 1 kem chocolate dừa non. Những món này đều có độ ngọt vừa phải, không quá ngọt, phù hợp với xu hướng ăn uống giảm đường ngày nay.

(Cập nhật 10/10/2023) Hôm trước ad ghé buổi tối, hôm nay trưa không ngủ, 3 anh em ghé quán Nghiền Cafe phố Trạm buổi trưa và gọi 3 ly cafe nâu.

cà phê nâu - quán nghiền cafe phố trạm
Cafe nâu – quán Nghiền Cafe Phố Trạm

Cà phê nâu cho sẵn sữa (không để riêng sữa ở ngoài), tuy nhiên lượng sữa vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít. Nếu bạn thích vị ngọt hơn ngậy hơn có thể gọi mấy em phục vụ đẹp trai xinh gái để xin thêm sữa.

Ngoài hè quán sử dụng bàn tre, ghế mây, và có cả điếu thuốc lào rất dân dã. Cốc (ly) cafe cũng sử dụng loại cốc “cổ truyền” mà người Hà Nội hay dùng để uống trà đá vỉa hè.

Một số hình ảnh đồ uống khác của quán, nguồn từ Quán Nghiền Cafe Phố Trạm:

bánh ngọt - nghiền cafe phố trạm

Nhìn chung về đồ uống có thể nói quán Nghiền Cafe Phố Trạm đạt được cả chất và hình. Đồ uống ngon và tạo hình đẹp. Khung giá đồ uống của quán dao động từ 25k (cafe đen, nâu) tới 50k là một khung giá hợp lý.

Không gian quán Nghiền Cafe Phố Trạm

Nằm ngay mặt đường Cổ Linh và đầu ngõ 172 Cổ Linh đi vào phố Trạm, quán Nghiền Cafe có hai mặt tiền đẹp. Đây là một lợi thế của quán, không gian rộng rãi, vìa hè lớn, chỗ đỗ xe máy và ô-tô thoải mái. Ngõ 172 Cổ Linh là một ngõ rất rộng và toàn bộ ngõ đều lát đá vỉa hè, không dành cho xe cộ đi lại, vì vậy không gian nơi đây rất sạch sẽ và thoáng đãng. Hàng cây hoa sữa được quán treo đèn lồng, và hàng đèn trắng – vàng chạy dọc ngõ rất chill.

Quán có 2 tầng với thiết kế vừa hiện đại, vừa gần gũi thiên nhiên. Cả 2 tầng đều có giá sách chứa nhiều loại sách để thực khách ghé quán vừa đọc, vừa nhâm nhi ly cafe. Sách cũng là một đặc trưng của chuỗi Nghiền cafe hà Nội. Tầng 2 của quán có view đẹp và thoáng đãng.

đọc sách tại Nghiền Cafe
Tầng 1 có 2 giá sách – Nghiền Cafe Phố Trạm
Trung Thu - Nghiền Cafe
Góc trang trí trung thu – Quán Nghiền Cafe Phố Trạm
Tầng 2 - Quán Nghiền Cafe Phố Trạm
Không gian lầu 2 – Quán Nghiền Cafe Phố Trạm

Điểm trừ của Quán Nghiền Cafe Phố Trạm

Quán Nghiền Cafe Phố Trạm có điểm trừ gì không? Có lẽ điểm trừ lớn nhất của quán chính là nằm cạnh đường Cổ Linh ngay khu vực cầu vượt qua ngã 4 Aeon Mall và cầu Vĩnh Tuy, đo đó mật độ xe cộ đông đúc và khá ồn ào.

Nếu bạn là cư dân Long Biên hoặc có dịp ghé Long Biên đi chơi hay công việc, thì quán Nghiền Cafe Phố Trạm là một lựa chọn tốt. Ngay cả ad là người Long Biên mà vẫn hay đau đầu xem ở Long Biên ăn gì ngon, ở Long Biên uống ở đâu ngon? Hy vọng bài viết của AGUG đem tới cho các bạn thêm một thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *